Đóng

25/07/2017

Vinh dự Flamingo Đại Lải – Địa điểm tổ chức hội nghị cơ quan du lịch ASEAN lần thứ 46

Flamingo Đại Lải Resort khu nghỉ dưỡng 5 sao vinh dự được lựa chọn là địa điểm tổ chức hội nghị cơ quan du lịch ASEAN lần thứ 46 diễn ra trong 3 ngày 24 đến 26/7 này.

Từ cảng hàng không Quốc Tế đến với Flamingo chỉ 15km di chuyển sở hữu không gian đẹp, thiên nhiên xanh độc đáo cùng hạ tầng giao thông thuận tiện, hệ thống tiện ích đáp ứng mọi tiêu chí quan trọng vừa vinh dự được Bộ VH-TT&DL tin tưởng chọn lựa Flamingo Đại Lải Resort  làm địa điểm tổ chức các phiên họp trong khuôn khổ diễn ra Hội nghị cơ quan du lịch ASEAN (ASEAN NTOs) lần thứ 46.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chiến dịch quảng bá du lịch ASEAN lần thứ 46

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chiến dịch quảng bá du lịch ASEAN lần thứ 46

Đây là sự kiện họp bàn định kỳ của lãnh đạo cấp cao ngành du lịch của tất cả các nước ASEAN nhằm định hướng sự phát triển của “ngành công nghiệp không khói” trong khu vực Đông Nam Á và hợp tác du lịch với các nước đối tác khác trên thế giới. Chuỗi sự kiện có ý nghĩa quan trọng này được tổ chức đúng dịp ASEAN kỷ niệm 50 năm thành lập (1967-2017) và du lịch ASEAN triển khai Chiến dịch kỷ niệm vàng 50 năm thành lập ASEAN với tiêu đề Visit ASEAN@50.

Phòng hội thảo Opera với kiến trúc độc đáo nơi tổ chức hội nghị Quốc Tế ASEAN lần thứ 46

Phòng hội thảo Opera với kiến trúc độc đáo nơi tổ chức hội nghị Quốc Tế ASEAN lần thứ 46

Đây cũng sự kiện đầy ý nghĩa để Flamingo giới thiệu đến quan khách quốc tế những nét văn hóa ẩm thực và ca múa nhạc đặc sắc, đậm đà bản sắc Việt. Đồng thời, cũng là dịp để Đại Lải tiếp tục khẳng định vị thế là điểm sáng về du lịch và nghỉ dưỡng của Việt Nam và khu vực đến các nhà lãnh đạo du lịch của 13 nước ASEAN 3 nước đối tác Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản bằng hệ thống lưu trú đa dạng các loại hình biệt thự sang trọng giữa thiên nhiên xanh trong lành với vườn treo, bể bơi riêng tư và những tiện ích thư giãn – giải trí 5 sao gồm sân golf, sân tennis đẳng cấp, trung tâm spa & fitness hiện đại với kiến trúc xanh độc đáo…

Từ ngày 23/7, Vùng đất tươi đẹp Flamingo Đại Lải Resort sẽ bắt đầu tiếp đón chu đáo những vị khách đầu tiên đến tham dự ASEAN NTOs.

VÀI HÌNH ẢNH PHIÊN KHAI MẠC HỘI NGHỊ CƠ QUAN DU LỊCH QUỐC TẾ LẦN THỨ 46:

Tại trung tâm hội nghị Opera House của Flamingo Đại Lải Resort phiên khai mạc hội nghị cơ quan du lịch Quốc Tế lần thứ 46 diễn ra tốt đẹp. Với 100 đại biểu là lãnh đạo và cán bộ cơ quan du lịch quốc gia ASEAN, Ban thư ký ASEAN, Hiệp hội Du lịch ASEAN, cùng các cơ quan thông tấn báo chí đã tham gia sự kiện. Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Nguyễn Văn Tuấn đã đến dự và phát biểu khai mạc.

Ông hà Văn Siêu phó tổng cục trưởng tổng cục du lịch tham dự hội nghị du lịch ASEAN

Tổng cục trưởng tổng cục du lịch Việt Nam Nguyễn Văn Tuấn đến tham dự vào phát biểu tại hội nghị

Tổng cục trưởng tổng cục du lịch Việt Nam Nguyễn Văn Tuấn đến tham dự vào phát biểu tại hội nghị

Nhà hàng tre kiến trúc hiện đại nổi bật với nhiều giải thưởng Quốc Tế nơi đón tiếp các đoàn khách

Nhà hàng tre kiến trúc hiện đại nổi bật với nhiều giải thưởng Quốc Tế nơi đón tiếp các đoàn khách

Buổi tối sự kiện welcome gala dinner sẽ được tổ chức tại nhà hàng Bamboo Wings tại Flamingo Đại Lải với bữa tiệc âm thanh ánh sáng và ca múa nhạc đặc sắc, giới thiệu đến quan khách quốc tế những nét tinh hoa về ẩm thực và văn hóa Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và sự kiện mở bán, quý khách vui lòng liên hệ tới:

Phòng Kinh doanh bất động sản Flamingo Group:

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

TP Kinh Doanh: Phương – Hotline: 0932373788

Email: nguyenphuongfdl@hvg.com.vn

Website: bietthuflamingodailai.org

Lưu

Tin tức Liên quan