Đóng

19/04/2017

Tiến độ xây dựng tòa nhà Forest In The Sky

Tòa nhà Forest In The Sky đang vô cùng hot trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt là biệt thự trên cao đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam. Với thiên nhiên thoáng đãng dễ chịu được cung cấp bởi 50 ngàn cây xanh đem lại giây phút nghỉ dưỡng hạnh phúc. Forest Sky Villa đang xây lên tầng thứ 4 vượt tiến độ so với dự kiến của Flamingo Group. Với tổng thầu Cotecons Việt Nam đảm bảo chất lượng tòa nhà cùng tiện ích đẳng cấp đi kèm.

Flamingo Đại Lải giúp quý vị có góc nhìn tổng quát nhất dưới đây là một vài hình ảnh của căn biệt thự như sau :

Forest In The Sky Đại Lải đạt chứng chử kiến trúc xanh EDGE – một hệ tiêu chuẩn đánh giá của Tổ chức IFC thuộc ngân hàng Thế Giới World Bank, các kiến trúc sư đã nghiên cứu rất kỹ tòa nhà để có thể tiết kiệm năng lượng đến mức tối đa tiết kiệm 45% năng lượng; 22,3% nguồn nước; các giải pháp tiết kiệm vật liệu 37,4%.

tiến độ xây dựng tòa nhà forest in the sky

Forest In The Sky Villa với kiến trúc mở xanh thân thiện với thiên nhiên nơi con người được đắm mình giữa cánh rừng hoa lộng lẫy trên các tầng cao

Đại Lải không còn là “ngôi nhà thứ hai”, mà chính là nơi đem đến sự thư thái và an yên đích thực sau những lo toan bồn bề của cuộc sống. Khi khánh thành tòa nhà sẽ là công trình tiện ích tiêu chuẩn 5 sao cùng với đó hệ thống dịch vụ đẳng cấp sang trọng như :

  • Trung tâm đón tiếp khách Garden Wing
  • Tổ hợp Spa lớn nhất Châu Á La Bella Vita
  • Bể mơi 4 mùa, bể bơi vô cực trên tầng cao
  • Nhà hàng Oriental với các món Ý, Nhật
  • Ngắm cảnh tuyệt đẹp với Sky Bar
  • Trung tâm thể thao gym tiện nghi.
  • Trung tâm chiếu phim Titanium Cinema ngoài ra còn có khu vui chơi giải trí cho trẻ em.

Đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của kiến trúc xanh sử dụng tài nguyên năng lượng hiệu quả thân thiện môi trường sống. Kiến trúc hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến, bản sắc xã hội – nhân văn, bền vững…

tiến độ xây dựng tòa nhà forest in the sky 1

Forest In The Sky Flamingo nơi cảm nhận sự trong lành tuyệt đối của cảm xúc tuyệt vời

Với triết lý kiến trúc Xanh – Bền vững – Thân thiện với môi trường, ý tưởng xuyên suốt dự án là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn biệt thự. Các kiến trúc sư đã tính toán tỉ mỉ, thiết kế từng căn biệt thự với chức năng, hướng nhà và xây dựng cảnh quan sao cho phù hợp giúp chủ nhân biệt thự trên cao – Sky Villa có thể hưởng trọn vẹn không gian xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian nghỉ dưỡng.

tiến độ xây dựng tòa nhà forest in the sky 2

Forest In The Sky Đại Lải tôn trọng mọi giá trị của tự nhiên, chúng tôi đưa cả khu rừng kỳ vỹ lên bầu trời

Tòa nhà kiến trúc và những sáng tạo về công nghệ để tạo nên những không gian sống đặc biệt. Ngoài những ưu thế về tự nhiên như cảnh quan, khí hậu mà Flamingo Đại Lải Resort đem lại vô cùng gần gũi và ấm áp.

tiến độ xây dựng tòa nhà forest in the sky 3

Biệt thự Forest Sky Villa khát vọng xây dựng công trình biểu tượng thế kỷ, chúng tôi kiến tạo những biệt thự trên cao chưa từng có

Những sớm mai thức dậy, bước ra ban công với giàn cây dây leo xen lẫn những sắc màu rực rỡ của hoa lá, tưởng như đang được sống trong một ngôi nhà trên cây, giữa sâu thẳm rừng xanh, tận hưởng tiếng chim ca ríu rít và mường tượng về thiên đường mùa hè tươi đẹp.

tiến độ xây dựng tòa nhà forest in the sky 4

Biệt thự trên cao Forest In The Sky hthực hóa một không gian sống xanh mơ ước

 Phòng Kinh doanh bất động sản Flamingo Group :

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

TP Kinh Doanh : Phương – Hotline: 0932373788

Email : nguyenphuongfdl@hvg.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/Flamingodailairesortt

 

 

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Tin tức Liên quan