Đóng

23/11/2016

Tại sao Flamingo Đại Lải là cơ hội đầu tư hiệu quả

Flamingo Đại Lải với giải thưởng danh giá công nhận trọng và ngoài nước là khu nghỉ dưỡng giữa thiên đường xanh, phong cách kiến trúc đẳng cấp vượt trội. Tuyệt phẩm của trời đất điểm đến giải trí hàng đầu Việt Nam sẽ là cơ hội ” VÀNG ” cho quý vị muốn đầu tư.

Forest In The Sky dự án mới cơ hội đầu tư hiệu quả lung linh huyền ảo cảnh tượng vô cùng bắt mắt

Forest In The Sky dự án mới cơ hội đầu tư hiệu quả lung linh huyền ảo cảnh tượng vô cùng bắt mắt

Với quy vô tầm vóc của dự án với cảnh quan đẹp thiên nhiên ưu ái mang đến cuộc sống dịu dàng cảm xúc thăng hoa thức giấc giữa ban mai tinh thôi thật thuần khiết và huyền ảo. Không khí trong lành mang lại kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng với bạn.

Nhà tiên phong dẫn đầu :

Từ năm 2010 sau sự cố ” bong bóng nhà đất ” Flamingo tiên phong với dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang đến lợi thế độc tôn mới lạ mới được khai phá. Đến với Đại Lải là cảm xúc bất tận cũng như ngắm nhìn tuyệt tác tạo hóa ban tặng.

Cuộc sống trong lành thuần khiết trong chìm trong hạnh phúc của Flamingo

Cuộc sống trong lành thuần khiết trong chìm trong hạnh phúc của Flamingo

Môi trường sống đáng tự hào :

Môi trường sống trong lành yên tĩnh đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi nghỉ dưỡng nhìn đám mây từng lớp bồng bềnh trên đỉnh núi, ngắm cảnh hoàng hôn mặt trời mọc rực sáng dãy Tam Đảo. Khung cảnh lúc ráng chiều thơ mộng chắc chắn làm say đắm bất cứ quý khách nào yêu thiên nhiên.

Cơn sốt trên thị trường Bất Động Sản :

Flamingo Đại Lải Resort một cơn sốt đang rực cháy với nhà đầu tư với cam kết thu nhập cao đến 10% khi cho thuê lại. Được trải nghiệm mọi dịch vụ trước khi mua cùng chính sách ưu ái chuyển nhượng gọn gàng đơn giản.

Ban công xanh cho ngày nghỉ ngơi ngắm cảnh toàn bộ khu nghỉ dưỡng từ trên cao

Ban công xanh cho ngày nghỉ ngơi ngắm cảnh toàn bộ khu nghỉ dưỡng từ trên cao

Tính thanh khoản tốt :

Với khả năng sinh lợi kép vừa đảm bảo tiền đâu tư mà lợi nhuận kinh doanh ổn định. Các nhà đầu tư thường kín kẽ trong mọi vấn đề chúng tôi đơn giản hóa từ quy đổi dòng vốn quý khách mua hay bán trong thời gian ngắn. Chất lượng dịch vụ, thiết kế nhà, liên kết với các trục giao thông được chú ý.

HVG chủ đầu tư có uy tín :

Được thành lập năm 1996 trải qua 2 thập kỷ phát triển và tồn tại tích lũy được vốn kinh nghiệm quý báu từ du lịch, triển lãm, hội nghị … rồi du lịch sinh thái. khách sạn, hệ thống cao ốc văn phòng nhưng đảm bảo triết lý sống trong lành gần gũi với thiên nhiên. Hồng Hạc Đại Lải mang đến cuộc sống phồn vinh phong cách sống đẳng cấp.

Xem thêm thông tin :

 

 

 

Tin tức Liên quan