Đóng

19/09/2017

Sự kiện cuối tuần mở bán biệt thự trên cao Forest Sky Villa Flamingo 24/9/2017

Cuối tuần này, 24/9/2017 Flamingo Đại Lải Resort tiếp tục tổ chức sự kiện mở bán biệt thự trên cao Forest Sky Villa. Chương trình ấn định diễn ra vào dịp cuối tuần giúp quý khách có thời gian trải nghiệm thăm quan tìm hiểu rõ hơn cơ hội đầu tư hấp dẫn tại đây. Tòa nhà đã gần như hoàn thiện với tổ hợp dịch vụ, tiện ích đẳng cấp cùng không gian sống khác biệt cây xanh, cùng vườn hoa trên ban công đem lại cho quý vị những cảm xúc đặc biệt. Chỉ với số vốn không tưởng 936 triệu đồng quý vị đã là chủ nhân căn biệt thự trên cao đầu tiên cùng nội thất sang trọng đầy đủ đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Tòa nhà với tổng diện tích xây dựng hơn 14 ngàn m2 với các hạng mục từ chăm sóc làm đẹp, nhà hàng, quán bar, khu vui chơi giải trí cho đến rạp chiếu phim. Chủ đầu tư cố gắng mang tất cả mọi tiện ích nhu cầu của cuộc sống thường nhật vậy. Kiến trúc hiện đại, tầng 2 có khu vườn trồng cây xanh lại giờ phút thư giãn nghỉ ngơi của những dịp cuối tuần. Flamingo là thiên nhiên bao la cùng cảnh quan tươi đẹp sẽ là nơi lý tưởng để quý vị nghỉ ngơi cũng như đầu tư. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 5 năm là 10%.

SỰ KIỆN MỞ BÁN FOREST IN THE SKY FLAMINGO ĐẠI LẢI 24/9/2017

SỰ KIỆN MỞ BÁN FOREST IN THE SKY FLAMINGO ĐẠI LẢI 24/9/2017

TIỆN ÍCH CÓ TRONG BIỆT THỰ FOREST IN THE SKY:

* Bể bơi ốc đảo Tropical Oasis

* Trung tâm chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao Aphrodite Beauty

* Siêu tổ hợp Spa lớn nhất châu Á La Bella Vita

* Khu vườn giữa lưng chừng trời Sky Park; Sunset Sky Bar

* Aloha Night Club

* Bến du thuyền đẳng cấp North Marina

* Trung tâm chiếu phim Titanium Cinema

* Khu giải trí – game hiện đại Play World

* Khu vui chơi trẻ em Peter Pan Valley…

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN TỪ FLAMINGO GROUP:

+ Khách hàng chỉ phải thanh toán 50% giá trị, chia sẻ quyền sở hữu trong 10 năm với chủ đầu tư và được hưởng 300 ngày nghỉ miễn phí. Hoặc thanh toán 65% giá trị biệt thự, khi chia sẻ quyền sở hữu trong 5 năm và được hưởng 150 ngày nghỉ miễn phí.

+ Đem đến bài toán tài chính không thể tốt hơn, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay vốn lên tới 60%, lãi suất 0% trong 24 tháng, thanh toán chia thành nhiều đợt. Chủ đầu tư cũng chịu toàn bộ chi phí duy tu, bảo dưỡng cho biệt thự theo chính sách bán hàng. Như vậy quý khách hàng chỉ cần đầu tư chỉ từ 936 triệu đồng đã có thể sở hữu một nơi thực sự đáng sống tại Flamingo.

+ Tặng Thẻ Spa tại Siêu tổ hợp Spa lớn nhất Châu Á – La Bella Vita Spa, trị giá 500.000.000 đồng, sử dụng trong thời hạn 01 năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và sự kiện mở bán, quý khách vui lòng liên hệ tới:

Phòng Kinh doanh bất động sản Flamingo Group

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

TP Kinh Doanh : Phương – Hotline: 0932373788

Email: nguyenphuongfdl@hvg.com.vn

Website: http://bietthuflamingodailai.org

Lưu

Lưu

Lưu

Tin tức Liên quan