Đóng

26/09/2016

Quan tâm đến tiêu chuẩn “công trình xanh”

Tôi đã biết về hồ Đại Lải từ lâu và rất thích thú với địa hình và cảnh đẹp nơi đây. Do đó, tôi cho rằng Flamingo đang sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp và vị trí đắc địa, đặc biệt là khi nơi đây rất gần sân bay. Một phong cách sống khác biệt chỉ có thể là Flamingo Đại Lải Resort .

Tôi rất ấn tượng về những yếu tố đó của Đại Lải Resort. Với kinh nghiệm của tôi, có nhiều khu resort lớn trên thế giới kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi rất thành công khi vị trí của họ nằm gần thành phố và sân bay. Công chức thường xuyên phải đi công tác bằng may bay nên họ rất thích một nơi gần sân bay để nghỉ ngơi sau chuyến đi và đặc biệt có thể kết hợp cả công việc tại đây. Dự án Flamingo Đại Lải có thể xây dựng văn phòng xanh, ví dụ như một tòa nhà 4-5 tầng ẩn giữa thiên nhiên, tạo sự thoải mái và khơi dậy sáng tạo. Tôi nghĩ nơi này bây giờ là “ngôi nhà thứ hai” nhưng tương lại sẽ là “ngôi nhà thứ nhất”, một nơi hết sức tiềm năng.

công trình xanh của Resort gắn liền với thiên nhiên

công trình xanh của Resort gắn liền với thiên nhiên

Đại Lải trở thành khu nghỉ dưỡng số 1 cho bạn

Đại Lải trở thành khu nghỉ dưỡng số 1 cho bạn

Đồng cỏ hoa cúc dại mọc tô điểm phong cảnh Đại Lải Resort

Đồng cỏ hoa cúc dại mọc tô điểm phong cảnh Đại Lải Resort

Tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực “Bất động sản xanh”, tôi có nhiệm vụ tư vấn và kết hợp với chủ đầu tư và kiến trúc sư để những công trình đạt tiêu chuẩn “công trình xanh”. Để làm được điều này cần có chiến lược lâu dài. Tôi nghĩ rằng chủ đầu tư của Flamingo Resort rất quan tâm đến điều này, thể hiện qua hệ thống cảnh quan, công trình xanh, hệ thống đèn sinh thái…

Song như vậy là chưa đủ, điều quan trọng nhất để khẳng định đây là dự án xanh là khi nó đạt được một chứng chỉ về công trình xanh. Rất nhiều người hỏi tôi ở Hà Nội có công trình nào, tòa nhà nào được gọi là công trình xanh, tôi không thể chỉ ra vì tất cả đều chỉ tự khẳng định mà chưa có chứng chỉ, một trong những yếu tố rất quan trọng, khẳng định giá trị của công trình.

Flamingo Đại Lải Resort, 11/ 2010
Ông Phillippe L. Perruchot
Giám đốc điều hành
Green Space Property ( Bất động sản và Không gian xanh )

Save

Tin tức Liên quan