Đóng

29/05/2017

Ngày hội tết Thiếu Nhi tại Flamingo Đại Lải Resort

Tháng 6 có 1 ngày vô cùng qua trọng đối với bố mẹ và gia đình đó là tết thiếu nhi – Tết của trẻ thơ. Các bé được nhận quà, những món đồ chơi yêu thích, được ba mẹ dẫn đi chơi, du lịch sau những giờ học hành. Hãy dành hết tình yêu của mình đến con yêu của bạn với Flamingo Đại Lải có 1 khu vui chơi rộng lớn bao la để bé tha hồ nô đùa cùng các bạn bè chùng trang lứa. Với gói đặt phòng + miễn phí các trò chơi vui nhộn tại bãi biển Flamingo, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Các trò chơi như nhà bóng, cầu trượt, xích đu … cùng các trò chơi tập thể … sẽ giúp các bé có buổi vui chơi, giao lưu và thư giãn bổ ích mang tính thiết thực :

tết thiếu nhi flamingo đại lải

    + Những màn biểu diễn ảo thuật điêu luyện đặc sắc của các ảo thuật gia nổi tiếng

+ Tham gia cùng MC các trò chơi vui nhộn hấp dẫn như Bịt mắt bắt vịt, nặn tò he, đua thỏ trong ống, khiêu vũ tranh ghế, nghe nhạc điệu đoán tên bài hát

+ Vẽ mặt nghệ thuật, vui cùng chú hề nặn bóng,

+ Chụp ảnh lưu niệm

Quên đi những bài tập, những con số căng thẳng hàng ngày thưởng cho các con một chuyến dã ngoại trong ngày tết thiếu nhi để con thỏa sức chơi, thỏa sức khám phá để phát triển toàn diện.

Hơn thế nữa, Flamingo Đại Lải Resort  triển khai áp dụng chương trình ưu đãi lên đến 50% cho các gia đình khi đặt phòng nghỉ. Chỉ từ 1,999,000/ căn dành cho 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 5 tuổi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và sự kiện mở bán, quý khách vui lòng liên hệ tới:

Phòng Kinh doanh bất động sản Flamingo Group :

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

TP Kinh Doanh : Phương – Hotline: 0932373788

Email : nguyenphuongfdl@hvg.com.vn

Tin tức Liên quan