Đóng

07/04/2017

FOREST IN THE SKY đạt chứng chỉ xanh EDGE niềm tự hào của FLAMINGO

Để có được chứng chỉ xanh EDGE theo tiêu chuẩn Quốc Tế – Forest In The Sky cần hội tụ không gian sống, thiên nhiên và đặc biệt phải thân thiện với thiên nhiên. Trải qua nhiều khâu kiểm tra, đánh giá khắt khe khách quan từ IFC thành viên ngân hàng Thế Giới World Bank. EDGE bằng chứng thuyết phục nhất thay cho lời nói hoa mỹ về Forest In The Sky cuộc sống thiên đường – nghỉ dưỡng hạnh phúc.

Forest In The Sky đạt 5 chứng chỉ xanh EDGE quốc tế từ World Bank

Forest In The Sky đạt 5 chứng chỉ xanh EDGE quốc tế từ World Bank

IFC thành viên của ngân hàng lớn nhất thế giới World Bank vừa qua chứng nhận cho biệt thự trên cao Forest In The Sky 5 chứng chỉ EDGE cho 5 loại biệt thự như 1 đến 3 phòng ngủ, duplex và penhouse.

Dự án đạt được chứng chỉ này phải có khả năng tiết kiệm điện năng từ 20% trở lên. Phải áp dụng công nghệ tiên tiến giảm thiểu nước sử dụng, vật liệu xây dựng thân thiện môi trường quan trọng không sống xanh trong lành.

Chứng chỉ là sự công nhận thành quả cố gắng của một đơn vị tổ chức trong lĩnh vực bất động sản. Flamingo đã trải qua nhiều khâu thẩm định kiểm tra đánh giá thực tế mới có được EDGE. Trên Thế Giới có rất ít dự án có được vinh dự to lớn này còn với chúng tôi Resort Đại Lải có quần thể sinh thái, sinh quyển tự nhiên đảm bảo cuộc sống trong lành khỏe mạnh mỗi ngày cho quý khách.

Flamingo sẽ cho quý vị cuộc sống khỏe mạnh tràn đầy năng lượng sống

Flamingo sẽ cho quý vị cuộc sống khỏe mạnh tràn đầy năng lượng sống

Một lời khẳng định vững vàng thay cho bao lời nói biệt thự trên không Forest In The Sky hội tụ mọi tiêu chí, mong ước của quý khách về ngôi nhà mong ước. Theo kết quả công bố biệt thự Forest In The Sky vượt quá tiêu chuẩn ngoài mức mong đợi của IFC :

🌱 Tiết kiệm năng lượng 43.5%

🌱 Tiết kiệm nước 26.6%

🌱 Vật liệu tiết kiệm năng lượng 28.9%

NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT FOREST SKY VILLA CÓ ĐƯỢC :

Forest Sky Villa là câu trả lời hoàn mỹ cho sự kết hợp tinh tế giữa sáng tạo về công nghệ và kiến trúc của thời đại. Ưu thế về cảnh quan tự nhiên khí hậu trong lành cùng với đó sở hữu kiến trúc sang trọng tinh tế gần gũi và ấm áp.

forest sky villa ví như một vườn hoa xanh trên từng tầng cao

Forest Sky Villa ví như một vườn hoa xanh trên từng tầng cao

Tòa nhà được trang bị hệ thống sensor tự động điều khiển, thông gió “tươi” – dùng không khí sạch tự nhiên tuyệt vời của núi rừng Đại Lải, cơ chế được mô tả giống như tòa nhà đang “hít thở” thật sự.

Nguồn cung cấp nước nóng tập trung bằng các hệ thống năng lượng mặt trời, công suất đáp ứng 50% nhu cầu sử dụng nước nóng của tòa nhà. Bên cạnh đó, tòa nhà còn sử dụng hệ thống máy heat pump tiết kiệm năng lượng. Bơm nhiệt (heat pump) rất an toàn và tiết kiệm được 3/4 điện năng tiêu thụ do hiệu suất thiết bị đạt tới 400%.

Hệ thống xử lý nước, tiết kiệm nước, sử dụng lại toàn bộ nước thải để tưới cây: Tòa nhà sử dụng hệ thống thu nước mưa và nước thải sau đó sử dụng công nghệ xử lý nước thải để nước đạt tiêu chuẩn nước sạch loại A và cung cấp ngược trở lại hệ thống tưới nước tự động để tưới cây.

Và thông điệp EDGE có nói : Forest In The Sky nơi đáng sống nơi để tận hưởng cuộc sống – Niềm vui nhân lên gấp bội khi Flamingo nhận 4 giải thưởng bất động sản Quốc Tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và sự kiện mở bán, quý khách vui lòng liên hệ tới:

Phòng Kinh doanh Bất động sản

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

TP Kinh Doanh : Phương – Hotline: 0932373788

Email : nguyenphuongfdl@hvg.com.vn

Website : http://bietthuflamingodailai.org

Fanpage : https://www.facebook.com/Flamingodailairesortt

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Tin tức Liên quan