Đóng

11/11/2017

Flamingo Resort thiên nhiên giao hòa đích đến cuộc sống trường thọ

Cuộc sống thành phố ồn ào nhộn nhịp ngột ngạt đôi khi ta muốn tìm đến một nơi có khí hậu trong lành để bảo vệ cho sức khỏe chính mình. Nhưng mà để tìm được nơi có được tiện ích, hiện đại và thoải mái thì không phải đâu cũng có thế nhưng có Flamingo Đại Lải Resort không quá trung tâm thành phố và tận hưởng giá trị sống đẳng cấp hoàn mỹ mà ai ai cũng ao ước.

Flamingo Đại Lải nơi thiên nhiên giao hòa

Sức Khỏe và Trí Tuệ – tạo hóa ban tặng cho mỗi người:

Sức khỏe trí tuệ là hai điều hạnh phúc nhất mà điều đáng trân trọng của con người – Resort Flamingo với thiên nhiên ưu ái khí hậu ôn hòa trong lành, phong cảnh non nước tươi đẹp mang lại một cuộc sống trường thọ và niềm vui cho mỗi du khách đặt chân đến khu nghỉ dưỡng Đại Lải.

Đứng trên tầng cao biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo ngắm bình minh, cùng làn gió mát dịu khẽ lướt qua, đắm chìm trong không khí trung du trong lành, đạp xe trên con đường bên đồi thông xanh cùng cánh đồng hoa dại mọc vệ đường. Cảm nhận cuộc sống tươi đẹp mọi âu lo muộn phiền đều tan biến.

Mùa thu Flamingo Resort sựa thay đổi mang đến cho ta lòng nhẹ nhàng hơn

Flamingo hệ sinh thái trong lành thân thiện và gần gũi:

Flamingo Đại Lải Resort Vĩnh Phúc không còn xa lạ với du khách cách trung tâm Hà Nội 45 phút di chuyển nhưng sống ở đây mở ra một cuộc sống khác lạ, không còn thấy sự đông đúc chật chội của thủ đô. Flamingo Group tạo nên khu nghỉ dưỡng, resort 5 sao với triết lý sống xanh, thân thiện và gần gũi hòa mình cùng thiên nhiên. Nâng tầm đẳng cấp tiện nghi 5 sao để những dịp cuối tuần cả gia đình lên vui chơi nạp năng lượng sống để cho 1 tuần làm việc mới thật hiệu quả.

Trải nghiệm tuyệt vời đến từ cảm xúc thực tại Flamingo luôn tâm niệm mang lại cuộc sống hoàn mỹ cùng sự chăm chút tỉ mỉ quy tụ mọi tiện ích con người cần một hệ sinh thái trong lành với hồ nước bao la, cỏ cây hoa lá 4 mùa tươi sắc. Mỗi villa ” biệt thự ” là tuyệt tác kiến trúc độc đáo nâng tầm đẳng cấp 5 sao Resort Đại Lải. Art In The Forest 2017 sự kiện trưng bày triển lãm tác phẩm bên hồ gây ra tiếng vang lớn cho du khách trong và ngoài nước.

Mỗi căn biệt thự là mang lại cuộc sống bạn hằng ao ước

Phải khẳng định rằng niềm vui và sức khỏe là đích đến cuối cùng của đời người hãy cố gắng nắm giữ nó thật lâu –  Tiền quý vị có thể mua được nhà, xe sang, đi đó đây, làm nhiều mình muốn nhưng lại không thể mua được hạnh phúc và sức khỏe chỉ có Flamingo mới mang lại cả 2 với vị trí vàng mảnh đất linh vượng mang lại sự may mắn trên con đường công danh và hạnh phúc gia đình.

TẬP ĐOÀN FLAMINGO GROUP:

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

TP Kinh Doanh : Phương – Hotline: 0932373788

Email: nguyenphuongfdl@hvg.com.vn 

Tin tức Liên quan