Đóng

29/11/2017

Flamingo Group khởi công tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao tại Cát Bà

Sáng 25/11 tại bãi biển Cát Cò 2, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng, Tập đoàn Flamingo (Flamingo Group) đã tổ chức lễ khởi công của siêu dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort. Đây là dự án đẳng cấp, theo xu thế nghỉ dưỡng biệt thự đang được ưa chuộng, đồng thời là một kênh đầu tư hiệu quả với lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Hình ảnh dự án FLamingo Cát Bà

Trong tương lai, sau khi đi vào hoạt động, Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ sở hữu loạt công trình xanh hiện đại, làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của khu vực phía Bắc. Dự án là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí trên cao đầu tiên tại Cát Bà đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và đa dạng nhu cầu của quý khách hàng, đem lại các giá trị thặng dư cho chủ nhân sở hữu.

Không chỉ vậy, Flamingo Cát Bà Beach Resort được tích hợp với hệ thống các dịch vụ đi kèm đẳng cấp, hệ thống hạ tầng kỹ thuật cảnh quan đồng bộ, hiện đại, môi trường sinh thái phong phú, đáp ứng nhu cầu phát triển các sản phẩm du lịch biển cao cấp tại khu vực miền Bắc Việt Nam. Đặc biệt, siêu dự án bất động sản này luôn đặt tiêu chí bảo tồn thiên nhiên lên hàng đầu nhằm tôn vinh vẻ đẹp nguyên sơ của khu dự trữ sinh quyển thế giới, tạo điểm nhấn khác biệt so với các dự án khác trong thị trường nghỉ dưỡng – du lịch địa phương ở Cát Bà.

Hình ảnh lễ khởi công Flamingo Cát Bà Beach Resort

Hình ảnh lễ khởi công Flamingo Cát Bà Beach Resort 1

Tiếp nối thành công từ dự án Forest In The Sky tại Flamingo Đại Lải Resort khi đưa mô hình đưa thiên nhiên vào biệt thự với 5 vạn cây xanh lên cao, bao phủ 11 tầng tòa nhà. Với những sự đầu tư tâm huyết và lâu dài, Flamingo Group sẽ mang đến một công trình có một không hai và ý nghĩa cho quý khách. Một bản giao hưởng bốn mùa ngân nga bất tận, hãy bước vào để cùng đắm mình trong thiên nhiên, trong những gì tinh túy nhất của nghệ thuật kiến trúc, được nâng niu trong xúc cảm lắng đọng của Flamingo Cát Bà Beach Resort. Phát triển theo định hướng biểu tượng kiến trúc xanh của tương lai “Cả tòa nhà là một cánh rừng, cả tòa nhà là một vườn hoa”, những công trình của Flamingo Group luôn dẫn đầu xu thế trong việc đưa những cây xanh lớn lên tòa nhà cao, mang cuộc sống đến gần với thiên nhiên trong lành.

Hình ảnh lễ khởi công Flamingo Cát Bà Beach Resort 2

Hình ảnh lễ khởi công Flamingo Cát Bà Beach Resort 3

Qua đó, sau khi đi vào hoạt động, Flamingo Cát Bà Beach Resort với những lợi thế nổi trội về không gian nghỉ dưỡng xanh lý tưởng cùng hệ thống tiện ích giải trí đa dạng, đẳng cấp không những sẽ đánh dấu sự phát triển vượt bậc của du lịch Cát Bà và Hải Phòng mà còn hứa hẹn đem lại cơ hội đầu tư vàng cho giới đầu tư bất động sản và nghỉ dưỡng.

TẬP ĐOÀN FLAMINGO:
Trụ sở: Tầng 4-6 Tòa nhà VinaFor – 127 Lò Đúc – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội
Địa chỉ: Bãi biển Cát Cò 2, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng
Liên Hệ TPKD: Phương – Điện thoại: 0932 3737 88
Email: nguyenphuongfdl@flamingogroup.vn

Tin tức Liên quan