Đóng

25/11/2016

Flamingo Đại Lải : Coteccons nhà thầu xây dựng Forest In The Sky

Forest In The Sky với kiến trúc đặc biệt, độ khó và phức tạp cao Flamingo Đại Lải Resort đã lựa chọn công ty cổ phần xây dựng Coteccons là nhà thầu chính để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Tòa nhà trồng tới gần 50.000 cây xanh với thiết kế đặc biệt, vườn ở mỗi tầng và vườn trong từng căn biệt thự. Việc trồng nhiều cây xanh không chỉ tạo cảnh quan tuyệt đẹp cho tòa nhà mà còn giúp tiết kiệm năng lượng, cải thiện khí hậu. Tuy nhiên, việc trồng cây lớn ở các tầng cao lại trở thành một thách thức không nhỏ đối với việc thiết kế và xây dựng.

Để đảm bảo cho việc trồng cây lớn ở các tầng cũng như phần mái, lớp đất nền được thiết kế với độ sâu lên đến 1m, tăng khả năng chịu lực mà không làm mất đi nét mỹ quan của biệt thự. Bên cạnh đó, việc xử lý chống thấm, đảm bảo sự bền vững của công trình cũng đòi hỏi kỹ thuật xây dựng cao hơn các công trình khác rất nhiều.

Do đó, việc chủ đầu tư Flamingo Đại Lải lựa chọn Coteccons là nhà thầu xây dựng vì xét trong lĩnh vực thi công, xây dựng, Coteccons được đánh giá là công ty xây dựng và tổng thầu thi công hàng đầu Việt Nam, vừa mang đến chất lượng công trình cao vừa đảm bảo tiến độ dự án.

Coteccons nhà thầu hàng đầu Việt Nam

Coteccons nhà thầu hàng đầu Việt Nam

Sáng ngày 24/11/2016 tại Flamingo Đại Lải, Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ khởi công tòa nhà Forest In The Sky cùng Siêu tổ hợp Spa & Làm đẹp lớn nhất Châu Á. Sự kiện có sự tham gia của đại diện Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải, Công ty cổ xây dựng Coteccons, đại diện HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Phúc, các cơ quan báo chí và hơn 600 CB-NV của Coteccons và Flamingo Đại Lải.

Tới đây, ngày 27/11/2016 Flamingo sẽ tổ chức sự kiện công bố tòa nhà Forest In The Sky cùng siêu tổ hợp Spa và Chăm sóc sắc đẹp lớn nhất châu Á tại Grand Plaza. Tại sự kiện đại diện chủ đầu tư Flamingo Đại Lải sẽ chính thức ký kết hợp tác với Coteccons. Sự kiện cũng có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt: GS Đặng Hùng Võ, ca sĩ Mỹ Linh, MC Hạnh Phúc…

Lễ khởi công có sự góp mặt bên chủ đầu tư công ty Hồng Hạc Đại Lải và đối tác công ty cổ phần Coteccons Việt Nam

Lễ khởi công có sự góp mặt bên chủ đầu tư công ty Hồng Hạc Đại Lải và đối tác công ty cổ phần Coteccons Việt Nam

Tại sự kiện, chủ đầu tư Flamingo đã đưa ra chính sách bán hàng đặc biệt hấp dẫn: “Mua biệt thự tặng vườn”. Theo đó, khách hàng khi mua biệt thự trên cao sẽ được tặng vườn để trồng rau sạch, tự tay chăm sóc và thu hoạch. Không chỉ có vậy, bất kỳ khách hàng nào khi tham gia sự kiện đều được tặng một voucher trải nghiệm miễn phí các dịch vụ đẳng cấp tại Flamingo Đại Lải Resort trị giá 15 triệu đồng.

Là dự án chiến lược của Flamingo năm 2016, Forest In The Sky hội tụ tinh hoa của vùng đất tươi đẹp Flamingo Đại Lải – Top 10 resort đẹp nhất hành tinh. Forest In The Sky có diện tích trồng cây xanh 13.500 m2 với tổng số cây được trồng lên tới hơn 50.000 cây, mang trong mình một dáng hình riêng, thiên nhiên, nhưng lại vô cùng hiện đại và sang trọng, Forest In The Sky là biểu tượng mới của kiến trúc hiện đại. Cùng với đó là hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng trên cao, hội tụ đầy đủ những yếu tố của bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang với vẻ đẹp độc đáo và kiến trúc khác biệt.

Lưu

Tin tức Liên quan