Đóng

12/12/2017

Flamingo Cát Bà Beach Resort – Biệt thự trên cao thế mạnh độc quyền Flamingo Group

Luôn cố gắng phát triển đưa hết tâm huyết cùng nỗ lực hết mình đến khách hàng những sản phẩm bất động sản đẳng cấp chất lượng nhất như tòa nhà xanh Forest In The Sky gắn liền thương hiệu Flamingo Đại Lải Resort. Nối tiếp thành công đó Flamingo Cát Bà Beach Resort với 3 tòa FOREST ON THE SEA – FOREST IN THE SUN – FOREST ON THE SAND  với nhiều loại hình biệt thự phong phú được chăm chút kỹ lưỡng tỉ mỉ cho từng phong cách chủ nhân tương lai:

  • Forest Sky Villa
  • Forest House
  • Garden Villa
  • Garden House
  • Penthouse, Royal Sky Villa, President Sky Villa, Grand President Suit
Công bố dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Công bố dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Với diện tích từ 300m2 đến hơn 2000m2, bạn sẽ được “phiêu du” cùng bản giao hưởng thiết kế đặc sắc. Có lúc ngắm nhìn căn biệt thự như một vườn hoa nở rực rỡ, lại có lúc là dáng của vườn treo Babylon khi nhìn từ trên cao. Cả Flamingo Cát Bà Beach Resort thực sự là một khu rừng trên cao với 999 vườn cây và hoa nở độc nhất vô nhị trên thế giới. Và để tạo thêm xúc cảm cho bản hòa tấu êm đềm là cả một đại dương sóng vỗ ngay chính nơi du khách khẽ khép mắt nghỉ ngơi sau những chặng bay dài và làm việc mỏi mệt.

Flamingo Group đã rất tinh tế khi lựa chọn địa thế, ngôn ngữ thiết kế để viết nên một bản nhạc giao hòa giữa trời và đất, núi và biển để hội tụ tại Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Ngắm cảnh tuyệt diệu Flamingo Cát Bà

Vẫn trung thành với triết lý kiến trúc đã xuyên suốt và trở thành “linh hồn”, thương hiệu của những công trình bao năm qua; với Flamingo Cát Bà Beach Resort, Flamingo Group đã thổi hồn vào đó chút mặn mòi phóng khoáng của biển khơi, vươn mình ra đảo lớn, kiến tạo khu rừng trên không bên bờ biển Cát Bà, để kiến trúc xanh thực sự được thăng hoa trong không gian khoáng đạt dành riêng cho một công trình đẳng cấp.

Ba tòa chính là những kết tinh hoàn hảo nhất của phong cách kiến trúc hòa cùng với tự nhiên. Trên biển xanh, cát trắng, giữa thảm nắng vàng óng ả của mặt trời vùng nhiệt đới, ba tòa nhà mang dáng dấp của núi: hùng dũng, vững chãi; nhưng đồng thời cũng là bóng hình của rừng: xanh mát, dịu dàng.

Không khí trong lành Cát Bà thiên đường nghỉ dưỡng của bạn và tôi

Không phải dát bằng vàng bạc, mà Flamingo Cát Bà Beach Resort được “dát” bằng cây xanh, những cây lớn tỏa bóng mát và đem lại một môi trường trong lành nhất cho chủ nhân. Không những chứng tỏ lợi ích về kinh tế, Flamingo Cát Bà Beach Resort còn tạo môi trường thân thiện cho chủ nhân ở nhiều khía cạnh, đem lại nguồn năng lượng dồi dào và sức khỏe trường thọ.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN FLAMINGO:
Trụ sở: Tầng 4-6 Tòa nhà VinaFor – 127 Lò Đúc – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội.
Địa chỉ: Bãi biển Cát Cò 2, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng.
TP Kinh Doanh BĐS: Ms Phương – Điện thoại: 0932 3737 88
Email: nguyenphuongfdl@flamingogroup.vn

Tin tức Liên quan