Đóng

03/11/2017

Độc đáo quần thể Studio ngoài trời Art In The Forest Flamingo

Sự kiện khai mạc Art In The Forest diễn ra thành công tốt đẹp trên Flamingo Resort trưng bày giới thiệu tác phẩm đến công chúng cùng nhiều hoạt động giải trí văn hóa đặc sắc. Tháng 11 này Flamingo trở thành điểm đến khám phá hành trình về với thiên nhiên – một vùng đất thơ mộng. Buổi lễ diễn ra ngày 28/10 và đang trong tuần lễ khai trương kéo dài đến 5/11/2017. Vinh dự cho Resort khi đón các vị khách quý, bộ ban nghành, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc cùng đông đảo khách hàng, cơ quan thông tấn báo trí truyền thông cho sự kiện.

Khai mạc không gian văn hóa nghệ thuật AIF 2017

Khai mạc không gian văn hóa nghệ thuật AIF 2017

Trong giai đoạn đầu tiên dự án Resort 5 sao Flamingo được định hình trở thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu, nơi mang đến giá trị đích thực của cuộc sống, tràn đầy nghệ thuật thăng hoa về cảm xúc. AIF ra đời đã 3 năm hứa hẹn trở thành bảo tàng nghệ thuật ngoài trời mang đến bức tranh muôn màu cho Đại Lải. Đưa Flamingo Đại Lải Resort vươn xa hơn được bạn bè 5 năm biết đến – xứng danh top 10 Resort đẹp của Thế Giới.

Bản tin khai mạc AIF Flamingo 2017

Bản tin khai mạc AIF Flamingo 2017

Trong 1 tháng lưu trú các nghệ sĩ hăng say sáng tác để hoàn thành ” đứa con tinh thần ” của mình. Năm nay có nhiều đổi mới không chỉ là giới thiệu các tác phẩm mới mà còn có quần thể Studio đặt giữa đồi thông thu hút sự hiếu kỳ người thưởng lãm.

le-khai-mac-aif-2017-flamingo

Container hộp rỗng xù xì đã được biến hóa thành căn studio để trưng bày bức họa lạ mà gần gũi từ bàn tay tài hoa những nghệ sĩ tài hoa đương đại như tác phẩm “nơi này” họa sĩ Phạm Tuấn Tú hay “rừng thông” của họa sĩ Trịnh Minh Tiến. Từ nay Flamingo sẽ có thêm điểm đến, nơi để khám phá cho quý vị trong ngày cuối tuần nghỉ dưỡng của chính mình.

Một bức tranh tại sự kiện đang được trưng bày trong container

Một bức tranh tại sự kiện đang được trưng bày trong container

Đậm chất nghệ thuật – Nét văn hóa hồn Việt – Hội tụ nghệ sĩ điêu khắc Việt Nam và Quốc Tế – Art In The Forest Flamingo 2017 quy mô, tổ chức chuyên nghiệp, điểm đến của nhiều sự kiện tầm cỡ Quốc Tế.

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

TP Kinh Doanh : Phương – Hotline: 0932373788

Email: nguyenphuongfdl@hvg.com.vn 

Tin tức Liên quan