Đóng

07/04/2017

Đêm nhạc dạ vũ khúc tình ca Flamingo Resort

Flamingo Dai Lai đem lại cho quý khách đêm nhạc “ Dạ Vũ Tình Ca ” với những bản tình ca đi theo năm tháng. Sự kiện thường niên được tổ chức tại Bamboo Wings trong không gian lãng mạn quý vị có được cảm xúc vui vẻ, lắng đọng với tiếng hát của các nghệ sĩ.

Tháng 4 cùng hoa loa kèn tinh khôi và những cơn mưa bất chợt cho lòng ta có đôi lúc thấy buồn tênh. Đem lại xúc cảm mới lạ “ Khúc tình ca Flamingo số 2 ” đưa chúng ta trở về không gian trữ tình sâu lắng vắng bóng 1 thời của thời đã xa về với khu nghỉ dưỡng Flamingo Resort.

đêm nhạc tình ca Flamingo

đêm nhạc tình ca Flamingo

Đêm nhạc được tổ chức hàng tháng tại Đại Đải Resort với ước muốn đem lại phút giây thăng hoa cho quý khách khi đến Resort thăm quan, nghỉ dưỡng, thưởng ngoạn cảnh sắc. Đó là trải nghiệm tuyệt vời để ngồi trong nhà hàng nổi tiếng đã giành được rất nhiều giải thưởng kiến trúc. Cùng thưởng thức bữa tiệc Á Âu tận hưởng thời gian lãng mạn bên những người quý vị yêu mến.

Với mong muốn đem đến những giây phút thăng hoa cho quý khách khi đến tham quan, nghỉ dưỡng. Tại sân khấu gió và nước Bamboo Wings, từng khoảnh khắc như ngưng đọng lại trong âm thanh vang vọng từ mặt hồ đến những rừng cây; ánh sáng lung linh tỏa rạng từ những ngọn đèn đến mặt nước. Người nghệ sĩ say mê trong từng giai điệu để thả hồn vào cảm xúc mênh mông. Đó thực sự là một sự trải nghiệm tuyệt vời khi cùng thưởng thức bữa tối bên những người thân yêu, tận hưởng không gian lãng mạn trọn vẹn cho tình yêu và hạnh phúc.

Đêm nhạc dạ vũ tình ca Flamingo

Đêm nhạc dạ vũ tình ca Flamingo

“Màu nắng hay là màu mắt em, mùa thu mưa bay cho tay mềm, chiều nghiêng nghiêng bóng nắng qua thềm, rồi có hôm nào mây bay lên” (Bài hát Nắng Thủy tinh – Trịnh Công Sơn). Một không gian rất xưa sẽ được tái hiện trong chương trình lần này từ 19h – 20h30 ngày 5/4/2017. Các ca khúc đi cùng năm tháng qua những giọng hát ngọt ngào, trữ tình sẽ dịu dàng len lỏi vào tâm thức mỗi người: Hạ trắng, riêng một góc trời, kỷ niệm đêm hè, nắng chiều, chiều hạ vàng,…

Sở hữu cảnh quan tươi đẹp, độc đáo hòa hợp giữa núi rừng hùng vĩ và mặt nước thơ mộng, cùng không khí trong lành và hệ sinh thái phát triển quanh năm. Nhằm kiến tạo nơi đây trở thành một không gian nghệ thuật đặc sắc, Flaming chú trọng phát triển các dự án nghệ thuật vì cộng đồng với đa dạng các loại hình: điêu khắc, hội họa, nhiếp ảnh, âm nhạc,… “Chạm tới tự nhiên, hòa cùng nghệ thuật” mỗi du khách đến nơi đây sẽ được sống giữa nghệ thuật thực sự, theo một cách hoàn toàn khác biệt.

Đêm nhạc dạ vũ tình ca Flamingo 1

Đêm nhạc dạ vũ tình ca Flamingo 1

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và sự kiện mở bán, quý khách vui lòng liên hệ tới:

Phòng Kinh doanh Bất động sản

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

TP Kinh Doanh : Phương – Hotline: 0932373788

Email : nguyenphuongfdl@hvg.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/Flamingodailairesortt

Website : http://bietthuflamingodailai.org

Lưu

Lưu

Lưu

Tin tức Liên quan