Đóng

06/10/2017

Cùng đón chờ bảo tàng nghệ thuật ART IN THE FOREST FLAMINGO

Flamingo Resort không chỉ được biết đến là khu nghỉ dưỡng sang trọng mà còn nổi tiếng khi có không gian nghệ thuật bên hồ lớn tại Việt Nam. Cùng lúc này, từ ngày 30/9 – 6/10 đón chờ thêm hàng chục tác phẩm hội họa, điêu khắc ấn tượng mới từ bàn tay tài hoa nghệ sĩ trong và ngoài nước biến Flamingo Đại Lải Resort trở thành “Thánh Địa Nghệ Thuật”.

Không gian văn hóa nghệ thuật tác phẩm điêu khắc bên hồ Art In The Forest

Không gian văn hóa nghệ thuật tác phẩm điêu khắc bên hồ Art In The Forest

Tác phẩm điêu khắc mới không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ của chính bản thân tác phẩm mà còn khiến con người tìm được sự bình yên trong thiên nhiên sau những giờ làm việc căng thẳng. Mukai Katsumi, nhà điêu khắc đến từ Nhật Bản dành tặng Bảo tàng nghệ thuật ngoài trời tại Flamingo Đại Lải Resort nhân sự kiện khai mạc chương trình Lưu trú nghệ sỹ Art In The Forest 2017 ngày 30/9.

Tác phẩm sức mạnh vùng đất AIF 2017

Tác phẩm sức mạnh vùng đất AIF 2017

Tạo nên quần thể kiến trúc cảnh quan tuyệt đẹp của Flamingo và cũng nhằm thực hiện mong muốn đưa nghệ thuật tới gần với công chúng, hai mùa Art In The Forest 2015 và 2016 do Flamingo tổ chức và bảo trợ đã biến khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bên bờ hồ Đại Lải trở thành một bảo tàng nghệ thuật ngoài trời có một không hai với hơn 25 cụm tác phẩm điêu khắc độc đáo, quy mô lớn và nhiều triển lãm tranh ấn tượng được sếp đặt tinh tế trong không gian xanh rộng lớn hơn 123ha.

Tác phẩm rừng tia nắng Art In The Forest

Tác phẩm rừng tia nắng Art In The Forest

Thành công và cũng là mục tiêu lớn nhất của Bảo tàng nghệ thuật ngoài trời Flamingo Art In The Forest đó là trở thành nơi lưu giữ những tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ các nghệ sĩ tài năng của nền mỹ thuật đương đại Việt Nam và quốc tế, qua đó kết nối người nghệ sĩ và công chúng, cùng chia sẻ những chiêm nghiệm về thiên nhiên, con người và cuộc sống.

Art In The Forest đều ẩn chứa những suy tư của các nghệ sĩ đương đại về ranh giới giữa truyền thống và hiện đại, giữa lý tưởng và hiện thực, giữa cá nhân và xã hội, đồng thời truyền tải những câu chuyện về sự thay đổi cũng như những hiện tượng đang diễn ra trong bối cảnh phát triển toàn cầu đương thời.

Tác phẩm một mình AIF Flamingo Resort

Tác phẩm một mình AIF Flamingo Resort

Một mùa AIF mới rực rỡ đã chớm về trên vùng đất tươi đẹp Flamingo Đại Lải với sự kiện khai mạc Hội trại sáng tác nghệ thuật quốc tế Art In The Forest 2017 diễn ra ngày 30/9. Art In The Forest 2017 năm nay trở thành tháng nghệ thuật quốc tế chưa từng có tại Việt Nam khi vinh dự đón chào nhiều nghệ sĩ quốc tế tên tuổi đến tham dự như: NĐK. Mukai Katsumi (Nhật Bản), NĐK Carlos Albert Andrés (Tây Ban Nha), Lee Jae Hyo (Hàn Quốc), Yeo Chee Kiong (Singapore). Sự hiện diện của những nghệ sĩ bậc thầy này hứa hẹn mang đến cảm xúc thăng hoa cho mỗi tác phẩm điêu khắc từ những chất liệu tưởng chừng lạnh lẽo, cứng nhắc  như kim loại, sắt, thép, inox…

Tác phẩm kết nối Art In The Forest

Tác phẩm kết nối Art In The Forest

AIF 2017 cũng ghi dấu lần đầu tiên tổ chức Hội trại lưu trú sáng tác hội họa với sự tham gia của 8 hoạ sĩ mà tên tuổi và tác phẩm đã có vị trí nhất định trong thị trường mỹ thuật Việt Nam như Nguyễn Xuân Tiệp, Mạc Hoàng Thượng, Hà Mạnh Thắng…, đặc biệt là sự tham gia của Nhà phê bình nghệ thuật Nguyễn Quân.  Bên cạnh hội hoạ giá vẽ thuần tuý, sẽ có hình thức sáng tạo nghệ thuật phong phú được họa sĩ Trịnh Minh Tiến và Phạm Tuấn Tú thể hiện chất liệu trên nền Container.

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội:

TP Kinh Doanh : Phương – Hotline: 0932373788

Email: nguyenphuongfdl@hvg.com.vn 

Lưu

Lưu

Lưu

Tin tức Liên quan