Đóng

08/12/2017

CÁT BÀ bất động sản nghỉ dưỡng ” LÊN NGÔI ” năm 2018

Miền Bắc để tìm đến một điểm nghỉ dưỡng tuyệt đẹp thì chỉ có Cát Bà quần đảo với tiềm năng du lịch mở – thiên nhiên hoang sơ với 3 loại hình du lịch rừng, biển, đảo …  xen kẽ gắn kết tạo nên nhiều cảnh quan hùng vĩ. Với ưu thế vượt trội như vậy – Cát Bà hứa hẹn là tâm điểm bất động sản nghỉ dưỡng 2018

 Từ năm 2014 đến nay, thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam đã phát triển mạnh và trở thành kênh đầu tư tiềm năng nhất trên thị trường. Theo đó, số lượng các sản phẩm BĐS từ cao cấp là biệt thự nghỉ dưỡng cho đến sản phẩm trung cấp như condotel tăng lên với tốc độ chóng mặt.

Forest On The Sea đỉnh cao nghĩ dưỡng bên bờ biển

Forest On The Sea đỉnh cao nghĩ dưỡng bên bờ biển

Chỉ trong vòng 2 năm số lượng căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang đã dẫn đầu thị trường với 11.794 căn, đứng thứ hai là Đà Nẵng với 7.552 căn và thứ 3 là Phú Quốc với 1.201 căn. Sự phát triển mạnh mẽ mang tính cục bộ ở một số thị trường nghỉ dưỡng lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đã khiến nhiều người e ngại về việc dư thừa các sản phẩm lưu trú.

Theo đánh giá của ông Nguyễn Mạnh Hà, nguyên Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường BĐS, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam: “Những thị trường nghỉ dưỡng lớn đã phát triển mạnh đã đến mức đang dần chậm lại. Tuy nhiên, hiện nay lại nổi lên những thị trường mới như Cát Bà, Tam Đảo, Sapa, … Tôi nghĩ rằng các thị trường BĐS nghỉ dưỡng này sẽ phát triển rất là tốt trong năm tới”.

Forest In The Sun tòa nhà rực rỡ dưới ánh mặt trời tòa nhà rực rỡ dưới ánh mặt trời

Forest In The Sun tòa nhà rực rỡ dưới ánh mặt trời tòa nhà rực rỡ dưới ánh mặt trời

CÁT BÀ LỢI THẾ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ KHÁM PHÁ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN MỚI:

Có thể nói, sau Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang và Hạ Long, đảo Cát Bà đang vươn mình trở thành tâm điểm thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2018. Để đón trước cơ hội này nhiều ông lớn BĐS và kể cả những nhà đầu tư sành sỏi đã âm thầm tìm kiếm cơ hội đầu tư tại đây.

Nằm bên cạnh Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), quần đảo Cát Bà mang những giá trị riêng biệt về sự đa dạng sinh học và đặc biệt đây là nơi tập trung lợi thế của cả 3 loại hình du lịch rừng, biển, đảo. Nếu ví Vịnh Bắc Bộ là “nàng tiên trên biển Thái Bình Dương” thì quần đảo Cát Bà chính là chuỗi “ngọc xanh” tô điểm cho vẻ đẹp này.

Sở hữu những ưu thế vượt trội về điều kiện tự nhiên, thiên nhiên cũng như con người, đảo Cát Bà nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của những “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Trong số những ông lớn này đáng chú ý nhất là Flamingo Group với quần thể du lịch nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Forest On The Sand tổ hợp giải trí đẳng cấp trên bờ cát trắng

Forest On The Sand tổ hợp giải trí đẳng cấp trên bờ cát trắng

Flamingo Cát Bà Beach Resort nằm trọn vẹn trong quần thể đa dạng sinh học trên bãi biển đẹp nhất của Cát Bà là bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2. Khác hoàn toàn với những dự án BĐS nghỉ dưỡng thông thường, Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ là một tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp với hệ thống các biệt thự trên cao và căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp trong một môi trường sinh thái phong phú và hệ thống tiện ích thư giãn – giải trí liên hoàn, đáp ứng nhu cầu phát triển các sản phẩm du lịch biển, đảo cao cấp tại khu vực miền Bắc Việt Nam.

Dự án đã chính thức khởi công vào sáng ngày 25/11 tại Bãi biển Cát Cò 2, Thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng. Với những lợi thế nổi trội về cảnh quan tự nhiên độc đáo, thiết kế kiến trúc dẫn đầu xu hướng xây dựng xanh và đầu tư mạnh mẽ, đồng bộ của chủ đầu tư cho hạ tầng dịch vụ tiện ích, dự án này hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời thu hút du lịch đồng thời là “thỏi nam châm” hấp dẫn các nhà đầu tư trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng trong năm 2018.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FLAMINGO:
Trụ sở: Tầng 4-6 Tòa nhà VinaFor – 127 Lò Đúc – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội.
Địa chỉ: Bãi biển Cát Cò 2, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng.
TPKD BĐS: Ms Phương – Số điện thoại: 0932 3737 88
Email: nguyenphuongfdl@flamingogroup.vn

Tin tức Liên quan