Đóng

14/11/2016

Biệt thự Forest In The Sky kiến trúc xanh thế kỷ 21

HVG ấp ủ tạo ra một không gian kiến trúc xanh thật là đúng nghĩa nay đã trở thành hiện thực – Biệt thự Forest In The Sky sử dụng điều hòa tự nhiên đó là không khí được lấy từ môi trường đưa vào ngôi nhà. Tán cây bao phủ như đôi bàn tay lớn bảo vệ trước ánh nắng, tiếng ồn hay là những cơn gió lạnh chớm mùa Đông. Một cây điều hòa khổng lồ thông minh chưa có trên thế giới hiện nay.

dịch vụ sản phẩm forest in the sky

Nhà hàng đẳng cấp một vẻ đẹp mê hồn khi về đêm

Nhà hàng đẳng cấp một vẻ đẹp mê hồn khi về đêm

Phòng khách, phòng ngủ từng nơi trong ngôi nhà là cỏ cây hoa lá biến không gian sống gia đình trở nên ý nghĩa hơn. Nước thải đã qua sử dụng được sử lý với công nghệ tiên tiến được dẫn đi để nuôi sống những mầm cây đang vươn cao. An toàn thân thiện với môi trường đúng với kiến trúc xanh – một trong 21 giải thưởng Flamingo Đại Lải được trao tặng.

 Loại bỏ công nghệ để hòa vào thiên nhiên :

Được biết điều hòa là tác nhân gây ra hiệu ứng nhà kính – Forest In The Sky sử dụng hệ thống không khí điều hòa hoàn toàn tự nhiên sạch 100%. Cơ thể bạn cảm thấy dễ chịu thoải mái và khỏe khoắn.

Biệt thự Charm Villa một tuyệt tác thế kỷ 21

Biệt thự Charm Villa 1 – Luxury Charm Villa – Luxury Golf Villa một tuyệt tác thế kỷ 21

Tự động làm mát tòa nhà từ nước :

Mọi bước tiến khoa học được áp dung vào tòa nhà cung cấp nước nóng bằng công nghệ Heat Pump và khí mát được truyền đi khắp nơi như một dạng điều hòa không khói vậy thật trong lành.

Đặc biệt nước thải đã qua sử dụng được đưa vào nhà máy lọc sạch các chất độc hại để phục vụ quy trình khép kín nuôi dưỡng cây xanh cho toàn tòa nhà Forest In The Sky.

Ngôi nhà xanh thông minh biểu tượng cho sự thân thiện của Flamingo

Ngôi nhà xanh thông minh biểu tượng cho sự thân thiện của Flamingo

Dịch vụ nghỉ dưỡng lý tưởng :

Với một ngôi nhà thông minh không thể thiếu những tiện ích đi cùng đó là từ nhà hàng, spa cho đến vui chơi giải trí cho con trẻ.

Thông tin chi tiết :

  • Phòng Kinh doanh Bất động sản
  • Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải
  • VP tại Hà Nội: VP tầng 4-6 Tòa nhà VinaFor 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0932373788
  • Email: nguyenphuongfdl@hvg.com.vn

 

Lưu

Tin tức Liên quan