Đóng

25/03/2017

Bật mí thiên đường hoa hồng tại Flamingo Resort

Flamingo Resort ấp ủ cho mình một thành phố của tình yêu và hạnh phúc nơi nghệ thuật được tôn vinh với sắc màu của hoa hồng loài hoa tượng trưng cho sự vĩnh cửu bền vững với thời gian. Hội tụ hàng trăm loài hoa từ khắp nơi trên thế giới về với thung lũng hoa hồng Flamingo trải dài bất tận từ cổng vào, hai bên đường cho đến từng ngôi nhà căn phòng ban công. Để rồi ngày mới thức dậy được ngắm nhìn đóa hoa nở trong sương cảm giác như đang ở trong thiên đường diễm lệ ngập tràn sắc hoa.

Minh họa thiên đường hòa hồng

Minh họa thiên đường hòa hồng

Khi hoàn thiện quý vị như lạc vào rừng hoa thơm ngát mùi hương nồng nàn tinh túy đến khó tả rực rỡ sắc màu trở thành “ thung lũng hoa hồng – thung lũng của tình yêu ” hứa hẹn trở thành điểm thăm quan, nghỉ dưỡng hấp dẫn với du khách. Ta cảm tưởng như cánh đồng trải thảm đỏ trên đồi thông xanh tâm hồn người thưởng ngoạn được thư thái yên bình. Hàng triệu bông hoa tạo nên sắc màu lung linh đang vươn mình hướng lấy ánh nắng tinh khôi.

Với đam mê và sự quyết tâm chủ đầu tư đã mang vườn hoa Bulgaria về với thủ đô để bạn lúc nào cũng được ngắm nhìn vô số loài hoa hồng quý. 4 mùa luôn khoe sắc sẽ là điểm nhấn cho khung cảnh tuyệt diệu của Resort Flamingo Đại Lải. Nơi con người được hòa quyện vào thiên nhiên tâm hồn được nhẹ nhõm thảnh thơi. Một con đường trải dài sắc hoa sẽ mang lại vô vàn ý nghĩa với cuộc sống chúng ta.

Minh họa con đường hoa hồng

Minh họa con đường hoa hồng

Hoa hồng như 1 viên vitamin giúp ta được trải lòng vui vẻ bên gia đình, khi đến với Resort một diện mạo mới hấp dẫn và lôi cuốn vẻ đẹp mong manh quyến rũ. Nhìn vườn hoa hồng Flamingo trong buổi chiều biến thành biển hoa mênh mông như cả bầu trời kia được đặt xuống mặt đất.

Những ngày sắp tới Đại Lải Flamingo trở thành điểm du lịch, nghỉ dưỡng hấp dẫn đến quý khách hứa hẹn năm 2017 với nhiều bước tiến chuyển mình vượt bậc dành cho nhà đầu tư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ FLAMINGO GROUP :

Địa chỉ : Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

VP Hà Nội : Tầng 6, Vinafor Building, 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TP Kinh Doanh : Ms Phương – Hotline : 0932 3737 88

Website : http://bietthuflamingodailai.org

Lưu

Tin tức Liên quan